Hoạt động ngoại khóa: Nói chuyện truyền thống cho thế hệ trẻ năm 2024

Thực hiện chương trình kế hoạch số:01-KHPH/ĐTN-HCCB-HPN-HND ngày 10/4/2024 kế hoạch phối hợp giữa Đoàn TN với hội CCB – Hội PN – Hội Nông dân. Sáng ngày 22/04/2024 tại trường THCS Hoàng Hoa Thám, Hội Cựu chiến binh xã Cư Yang, phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức buổi nói chuyện truyền thống yêu nước, kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và kỷ niệm 70 năm ngày chiến thắng điện biên phủ.

Các Đại biểu về dự Buổi nói chuyện.

Dự buổi nói chuyện có đồng chí Đoàn Văn Phường – Chủ tịch Hội CCB xã Cư Yang, đồng chí Đào Viết Nam – Bí thư đoàn xã; Bác Tô Văn Thành – huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, Hội viên Hội CCB xã Cư Yang, Thầy Phan Văn Tuân – Bí thu Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng tập thể các thầy cô giáo và hơn 500 em học sinh đã tham dự hoạt động.

Bác Tô Văn Thành – huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, Hội viên Hội CCB  nói chuyện truyền thống yêu nước,

kỷ niệm 49 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước cho học sinh.

Các em học sinh chú tâm ngồi nghe buổi nói chuyện.

Tại buổi nói chuyện, các em học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám đã được nghe bác Bác Tô Văn Thành – huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, Hội viên Hội CCB xã Cư Yang  truyền đạt hai chuyên đề chính gồm truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và kỷ niệm 70 năm ngày chiến thắng điện biên phủ. Thông qua buổi hoạt động ngoại khóa các em học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám được ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang của dân tộc ta, tinh thần đoàn kết, ý trí quật cường, lòng yêu nước nồng nàn của dân tộc ta trải qua hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Truyền thống bách chiến, bách thắng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, những chiến thắng hào hùng, những mốc son chói lọi của lực lượng quân đội và những mất mát hy sinh anh dũng của các thế hệ đi trước, đã chiến đấu đánh đuổi giặc ngoại xâm, bảo vệ giang sơn, giành lại nền độc lập, tự do hạnh phúc cho chúng ta ngày hôm nay.

Buổi nói chuyện truyền thống, nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, ôn lại lịch sử, những năm tháng hào hùng và những chiến thắng hiển hách, vang dội của quân đội và nhân dân ta. Qua đó, giúp các em có thêm ý chí, lòng quyết tâm ra sức thi đua lao động học tập, chăm chỉ rèn luyện, noi gương các anh bộ đội cụ Hồ, phấn đấu trở thành người công dân có ích, xây dựng và phát triển đất nước ta ngày càng phồn thịnh văn minh.

Thầy Phan Văn Tuân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi nói chuyện truyền thống

Thay mặt nhà trường thầy Phan Văn Tuân – Bi thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng bó hoa tươi thắm, bày tỏ tấm lòng kính trọng, cảm ơn các thế hệ, cựu chiến binh, bộ đội Cụ Hồ đã phát huy truyền thống quân đội Việt Nam anh hùng chiến đấu bảo vệ giang sơn, độc lập, hòa bình cho dân tộc ta. Đồng thời là nguồn cảm hứng động viên cho các thế hệ trẻ tiếp nối, noi theo. Mong các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, phát huy truyền thống hiếu học, mai sau khôn lớn, trưởng thành, tiếp bước cha anh, dựng xây đất nước, xứng danh con Lạc cháu Hồng.

Ban giám hiệu Nhà trường trao tặng bó hoa tươi thắm bày tỏ tấm lòng kính trọng, cảm ơn các thế hệ, cựu chiến binh, bộ đội Cụ Hồ.